Ashiqaan Lyrics – Shashwat Sachdev, Jasmine Sandlas
Do Nainaan Di Masti Ke Mastane Hazaaron Hain
Do Palan Di Aashiqui Ke Afsaane Hazaaron Hain
Do Nainaan Di Masti Ke Mastane Hazaaron Hain
Do Palan Di Aashiqui Ke Afsaane Hazaaron Hain
Shaam Di Bechainiyan Ki Ikko Hi Gawaah Hai
Galti Kar Le Aa Zara Si Koi Na Gawaah Hai
Dil Tutde Chahe Baar Baar
Tuu Kar Lae Taan Vi Pyaar Pyaar
Dil Tutde Chahe Baar Baar
Tuu Kar Lae Taan Vi Pyaar Pyaar
Ambran Te Nachdi Zameen Ae
Ambran Te Nachdi Zameen Ae
Dass Kiven Ajj Da Hai
Aashiqan Di Raat Badi Rangeen Aashiqan Di
Aashiqan Di Raat Badi Rangeen Aashiqan Di
Aashiqan Di Raat Badi Rangeen Aashiqan Di
Aashiqan Di Zindagi Badi Haseen Aashiqan Di
Raat Saddi Mashooka Hai Milne Aave Saj Ke
Raat Aayi Taare Jadd Ke Raat Te Main Jaavaan Sadke
Raat Ne Jo Dard Diye Ne Muskuraake Sahne De
Logan Da Taan Kaam Ae Kehna Unko Kehnde Rehne De
Shaam Di Bechainiyan Di Ikko Hi Gawaah Hai
Galti Kar Le Aa Zara Si Koi Na Gawaah Hai
Dil Tutde Chahe Baar Baar
Tuu Kar Lae Taan Vi Pyaar Pyaar
Dil Tutde Chahe Baar Baar
Tuu Kar Lae Taan Vi Pyaar Pyaar
Ambran Te Nachdi Zameen Ae
Ambran Te Nachdi Zameen Ae
Dass Kiven Ajj Da Hai
Aashiqaan Di Raat Badi Rangeen Aashiqaan Di
Aashiqaan Di Raat Badi Rangeen Aashiqaan Di
Aashiqaan Di Raat Badi Rangeen Aashiqaan Di
Aashiqaan Di Zindagi Badi Haseen Aashiqaan Di
दो नैनों की मस्ती के मस्ताने हज़ारों है
दो पलों की आशिक़ी के अफ़साने हज़ारों है
दो नैनाे की मस्ती के मस्ताने हज़ारों है
दो पलों की आशिक़ी के अफ़साने हज़ारों है
शाम की बेचैनियों की इक्को ही गवाह है
ग़लती कर ले आ ज़रा सी कोई ना गवाह है
दिल टूटदे चाहे बार बार
तूं कर लै तां वी प्यार प्यार
दिल टूटदे चाहे बार बार
तूं कर लै तां वी प्यार प्यार
अमरा ते नचदी ज़मीन ऐ
अमरा ते नचदी ज़मीन ऐ
दस्स किवें अज्ज दा है
आशिक़ाँ दी रात बड़ी रंगीन आशिक़ाँ दी
आशिक़ाँ दी रात बड़ी रंगीन आशिक़ाँ दी
आशिक़ाँ दी रात बड़ी रंगीन आशिक़ाँ दी
आशिक़ाँ दी जिंदगी बड़ी हसीन आशिक़ाँ दी
रात साड्डी माशूका है मिलणे आवे सज के
रात आई तारे जड़ के रात ते मैं जावां सदके
रात ने जो दर्द दिए है मुस्कुराके सहने दे
लोगों का तो काम है कहना उनको कहते रहने दे
शाम की बेचैनियों की इक्को ही गवाह है
ग़लती कर ले आ ज़रा सी कोई ना गवाह है
दिल टूटदे चाहे बार बार
तूं कर लै तां वी प्यार प्यार
दिल टूटदे चाहे बार बार
तूं कर लै तां वी प्यार प्यार
अमरा ते नचदी ज़मीन ऐ
अमरा ते नचदी ज़मीन ऐ
दस्स किवें अज्ज दा है
आशिक़ाँ दी रात बड़ी रंगीन आशिक़ाँ दी
आशिक़ाँ दी रात बड़ी रंगीन आशिक़ाँ दी
आशिक़ाँ दी रात बड़ी रंगीन आशिक़ाँ दी
आशिक़ाँ दी जिंदगी बड़ी हसीन आशिक़ाँ दी