वाइफ Wife Lyrics

in

"Wife" Song Details:

Label: Jass Records
Singer(s):Sofia Chaudry
Lyricist(s):Navi Ferozpurwla
Composer(s):Dj Hiten
Music Director(s):Dj Hiten
Genre(s):Romantic
Music Label:© Jass Records

Wife Lyrics – Sofia Chaudry

Aaja dil di gal tainu dsa ve
Mere piche munde lakha ve
Izhaar tainu pyaar kra
Is gal tu na inkaar kra kara
Tere naam life ve

Kudi kardi tainu like ve
Mere love di date tu hype ve
Pehla banana teri girlfriend
Phir ban jana teri wife ve

Dream dream dream tere dream se aake
Tainu le jungu churake saari duniya tu dur
Dil dil dil tainu dil ch basake rakhu
Apna banake mainu pyar ka fitoor

Dream dream dream tere dream se aake
Tainu le jungu churake saari duniya tu dur
Dil dil dil tainu dil ch basake rakhu
Apna banake mainu pyar ka fitoor

Tu zindagi karti colorful
Tere bina si black & white ve

Kudi kardi tainu like ve
Mere love di date tu hype ve
Pehla banana teri girlfriend
Phir ban jana teri wife ve

lyricsbogie.com
Love love love tainu love kar jaava
Teri uthe maar java mainu tera hi junoon
Nabi nabi nabi nabi dekh khus hova ave
Khusi vich rohaa mainu milda sukoon

Love love love tainu love kar jaava
Teri uthe maar java mainu tera hi junoon
Nabi nabi nabi nabi dekh khus hova ave
Khusi vich rohaa mainu milda sukoon
Saari duniya lagdi rong mainu bas
Tu vi lagda right ve kudi

Kardi tainu like ve mere
Love di date tu hype ve
Pehla banana teri girlfriend
Phir ban jana teri wife ve.

आजा दिल दी गल तैनू दसां वे
मेरे पीछे मुंडे लखां वे
आजा दिल दी गल तैनू दसां वे
मेरे पीछे मुंडे लखां वे

इज़हार करां तैनू प्यार करां
इस गल तो ना इनकार करां
करां तेरे नाम लाइफ वे

कुड़ी करदी तैनू लाइक वे
मेरे लव दी डेट तू हाइप वे
पेहलां बनना तेरी गर्लफ्रेंड
फिर बन जाना तेरी वाइफ वे

ड्रीम ड्रीम ड्रीम तेरे ड्रीम से आके
तैनू ले जुंगी चुराके सारी दुनिया तो दूर
दिल दिल दिल तैनू दिल च बसाके
रखूँ अपना बनाके मैनु प्यार का फितूर

ड्रीम ड्रीम ड्रीम तेरे ड्रीम से आके
तैनू ले जुंगी चुराके सारी दुनिया तो दूर
दिल दिल दिल तैनू दिल च बसाके
रखूँ अपना बनाके मैनु प्यार का फितूर

लिरिक्सबोगी.कॉम
तो ज़िन्दगी करती कलरफुल
तेरे बिना सी ब्लैक & वाइट वे

कुड़ी करदी तैनू लाइक वे
मेरे लव दी डेट तू हाइप वे
पेहलां बनना तेरी गर्लफ्रेंड
फिर बन जाना तेरी वाइफ वे

कुड़ी करदी तैनू लाइक वे
मेरे लव दी डेट तू हाइप वे
पेहलां बनना तेरी गर्लफ्रेंड
फिर बन जाना तेरी वाइफ वे

लव लव लव तैनू लव करि जावां
तेरे उत्ते नर जावां मैनु तेरा ही जूनून
नवी नवी नवी नवी देख खुश होवां
एवें ख़ुशी विच रोवाँ मैनु मिलदा सुकून

लव लव लव तैनू लव करि जावां
तेरे उत्ते नर जावां मैनु तेरा ही जूनून
नवी नवी नवी नवी देख खुश होवां
एवें ख़ुशी विच रोवाँ मैनु मिलदा सुकून

सारी दुनिया लगदी रोंग मैनु
बस तू ही लगदा राइट वे

कुड़ी करदी तैनू लाइक वे
मेरे लव दी डेट तू हाइप वे
पेहलां बनना तेरी गर्लफ्रेंड
फिर बन जाना तेरी वाइफ वे

कुड़ी करदी तैनू लाइक वे
मेरे लव दी डेट तू हाइप वे
पेहलां बनना तेरी गर्लफ्रेंड
फिर बन जाना तेरी वाइफ वे.

Wife Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

never miss latest songs lyrics.

Sign up to receive an email whenever we post latest hindi song lyrics.

100% No Spamming.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *